Bạn đã đến tận nhà của Thép Thiên Phú. Các dịch vụ và vật liệu xây dựng của chúng tôi mang đến những tòa nhà và công trình chất lượng cao, an toàn cho người dân sinh sống tại Việt Nam. Khi nói đến việc xây dựng các công trình dân cư, thương mại và công nghiệp, nhóm của chúng tôi rất thành thạo. Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi, vui lòng tiếp tục đọc.

Chúng tôi là ai

của Thép Thiên Phú là thi công những công trình có khả năng chống chịu được thiên tai bão lụt. Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những môi trường thẩm mỹ. 

Chúng tôi sẽ thấy rằng bệnh viện, văn phòng, tổ chức, cửa hàng bán lẻ hoặc nhà riêng của bạn là một thành công. Công ty cũng nỗ lực để tạo ra những môi trường tiện dụng và dễ chịu về mặt thị giác tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng tận tâm trong việc xây dựng môi trường xung quanh hấp dẫn và hữu ích mà mọi người có thể tận hưởng hàng ngày, và chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia cùng chúng tôi.

Mỗi nhà cung cấp quốc tế của chúng tôi có toàn quyền kiểm soát việc vật liệu họ sử dụng trong quá trình xây dựng có được nhập khẩu hay không. Chúng tôi nghĩ rằng việc cho phép khách hàng của chúng tôi lựa chọn giúp họ tham gia nhiều hơn vào quy trình và cảm thấy như họ là một phần của nhóm. 

Nhiều hạng mục xây dựng cũng có sẵn để mua từ công ty của chúng tôi. Hầu như mọi người đều có thể sử dụng một chút hỗ trợ cho các nhiệm vụ của họ và chúng tôi ở đây để cung cấp hỗ trợ đó bất cứ khi nào bạn cần. Khi tìm kiếm danh sách giá, bạn có thể tìm thấy danh sách các mặt hàng chúng tôi bán trên trang web của mình. 

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Cung cấp thông tin kịp thời và phù hợp
  • Để bán các sản phẩm chất lượng cao 
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Tầm nhìn của chúng

tôi Chúng tôi hướng tới việc cung cấp một dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp thế giới và có thể chịu đựng được thử thách của thời gian. Ngoài ra, chúng tôi hình dung ra một thế giới nơi có vô số tòa nhà được xây dựng theo những cách sáng tạo. 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Với tư cách là một công ty, chúng tôi tại Thép Thiên Phú mong muốn khán giả hiểu rõ các nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi và cách chúng tôi lập kế hoạch để đạt được các mục tiêu của mình. Tất cả những điều này được thực hiện vì lợi ích cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng và người tiêu dùng của chúng tôi nói chung.

  • Lấy khách hàng làm trung tâm – Chúng tôi luôn vượt lên trên để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hài lòng. Mọi khách hàng đều quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.
  • Sáng tạo – Để duy trì tính cạnh tranh trong thị trường ngày nay, chúng tôi ưu tiên duy trì các quy trình và chiến thuật công ty luôn cập nhật dựa trên sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn phát minh. Mục tiêu của chúng tôi là luôn tìm ra và thử nghiệm những cách thức sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn tại nơi làm việc của chúng tôi.
  • Duy – Chúng tôi có một cách tiếp cận duy tâm đối với hoạt động kinh doanh của mình và chúng tôi ưu tiên chia sẻ các ý tưởng trong công ty để nâng cao hơn nữa công việc của mình. 

Liên hệ chúng tôi!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu! Bạn có thể được cập nhật bằng cách theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.