Giá Tôn Sóng Ngói Mới Nhất

giá tôn sóng ngói 2018

tôn sóng ngói - hình minh họa

Bạn cần bảng giá tôn sóng ngói mới nhất. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thép Thiên Phú xin gửi tới quý khách hàng bảng Báo Giá Tôn sóng ngói mới nhất và đang cập nhật liên tục từng ngày cho quý khách hàng. Hiện nay giá tôn giả ngói đang thay đổi liên tục, do đó để có báo giá chính xác và tốt nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ : Hotline: 0907137000 – Mr. Anh Tuấn ; 0907146567 – Ms. Trang

Xem thêm: bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất

Xem thêm: bảng giá lưới b40 mới nhất

BẢNG GIÁ TÔN SÓNG NGÓI MỚI NHẤT

giá tôn 2018 mới nhất

giá tôn mới nhất

Tham khảo báo giá tôn lợp khác

  1. Giá tôn Hoa Sen
  2. Giá tôn Đông Á
  3. Giá tôn Đại Thiên Lộc

Thông số kỹ thuật của mái tôn Sóng ngói

  1. Tính năng của tôn sóng ngói:

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn .

  1. Tiêu chuẩn nguyên liệu tôn sóng ngói:

Tôn sóng Ngói cao 25mm sử dụng thép nền G300 mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

  1. Tiêu chuẩn sản phẩm tôn sóng ngói:

Sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng TCCS 02,03,04,05/CT.HH. đăng ký tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sở khoa học & công nghệ Tp Hồ Chí Minh.

giá tôn sóng ngói 2018

tôn sóng ngói – hình minh họa

  1. Ưu điểm vượt trội của tôn sóng ngói:

  • Sản phẩm tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.
  • Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
  1. Phụ kiện đồng bộ tôn sóng ngói:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện như tôn diềm, máng xối, ống xối và nóc gió trên mái, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Báo giá đá xây dựng mới nhất hiện nay tại tphcm gồm: đá 0x4, đá 1×2, đá 4×6, đá mi, đá hộc, … Cam kết giá rẻ, chất lượng, uy tín

Đôi nét về Thép Thiên Phú

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thép Thiên Phú. Chuyên cung cấp thép xây dựng giá rẻ, thép hộp các loại, thép hình, tôn, xà gồ, lưới b40…chính hãng giá gốc tại tphcm và các tỉnh. Cung cấp các vật liệu xây dựng khác như cát, đá, xi măng, …

Quý khách có nhu cầu báo giá thép xây dưng mới nhất, xin vui lòng xem tại đây

VPĐD: 113/37/13 Đông Bắc, Khu phố 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Kho hàng 1: C1182A,Quốc Lộ 1A, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Kho hàng 2: Số 25 Đường M11, KCN Tân Bình, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

0907137000 – Mr. Anh Tuấn
0907146567 – Ms. Trang

thepthienphu68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *