Categories :

công ty thép hàng đầu trên thế giới

Chúng tôi, tại Thép Thiên Phú, tin rằng tốc độ phát triển công nghiệp hóa nhanh chóng và sự mở rộng các thành phố trên khắp Việt Nam và trên toàn thế giới đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể và ổn định của ngành thép toàn cầu. Đó là lý do tại sao có nhiều công ty khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam đang cung cấp nhu cầu thép cho thế giới.

Các công ty khác nhau thống trị ngành thép và được săn đón bởi những người tiêu dùng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy tiếp tục đọc tại đây của Thép Thiên Phúnhé!

ArcelorMittal

Có trụ sở chính tại Luxembourg và là nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, sản xuất hơn 96,5 triệu tấn thép mỗi năm, chiếm khoảng 5,2% tổng lượng thép được sản xuất trên toàn cầu. Vài năm sau khi Mittal Steel mua Arcelor, hai công ty đã kết hợp với nhau. Mittal Steel là một tập đoàn của Ấn Độ. Hiện tại, nó có hơn 209.000 nhân viên và hoạt động kinh doanh tại hơn 60 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. 

Tập đoàn Baowu

Trung Quốc Tập đoàn thép Baowu Trung Quốc, là một tập đoàn gang thép thuộc sở hữu nhà nước, có trụ sở chính tại Thượng Hải. Nó đã vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới. Các sản phẩm thép của nó bao gồm thép đặc biệt, thép không gỉ và thép carbon, và nó xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia. Đây cũng là một trong những nhà cung cấp thép chính trên thế giới trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, hóa dầu, điện hạt nhân, đồ gia dụng và kim loại, cũng như sản xuất thiết bị và đồ dùng điện để sử dụng trong không gian và trên Trái đất.

Nippon Steel Corporation

Tọa lạc tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản, Nippon Steel Corporation là nhà sản xuất thép lớn thứ ba thế giới. Trong số rất nhiều sản phẩm mà công ty sản xuất và phân phối tại Nhật Bản và trên thế giới có thép tấm và ống, thép kết cấu, và các sản phẩm kim loại và hóa chất khác, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm xây dựng tòa nhà, xe cộ, công trình dân dụng, năng lượng. , tài nguyên, đường sắt và những thứ khác.

Tập đoàn

HBIS Công ty TNHH Tập đoàn Hesteel của Trung Quốc, thường được gọi là Công nghiệp Gang thép Hà Bắc (HBIS), là một trong những tổ chức sản xuất sắt thép quốc doanh chính của đất nước. Trong số các mặt hàng mà công ty sản xuất là thép tấm cán nguội, thanh cường độ cao, ống thép và các sản phẩm thép chuyên dụng khác. 

Tập đoàn Công nghiệp Gang thép Hà Bắc (HBIS), nhà sản xuất thép lớn thứ hai của Trung Quốc, là công ty dẫn đầu toàn cầu về sản xuất thép. Các sản phẩm của công ty được sử dụng ở hơn 150 quốc gia và khu vực trong một số lĩnh vực, bao gồm xây dựng, ô tô, than đá, thiết bị, điện, giao thông vận tải và thiết bị gia dụng.

POSCO

Tọa lạc tại Pohang, Tập đoàn POSCO của Hàn Quốc là nhà sản xuất thép lớn nhất của đất nước. Ngoài ra, nó có một liên doanh có trụ sở tại California, được gọi là USS-POSCO, với US Steel, tập hợp năng lực của các nhà máy thép tích hợp của cả hai công ty ở Hàn Quốc. POSCO sản xuất khoảng 42 triệu tấn thép thô mỗi năm và có hoạt động tại 53 quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn thép

JFE JFE Steel, có trụ sở chính tại Tokyo, là nhà sản xuất thép lớn thứ hai của đất nước. Sau sự hợp nhất của Kawasaki Steel và NKK vào năm 2002, công ty kết hợp đã trở thành nhà sản xuất thép lớn thứ hai thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *